Về chúng tôi

Chúng tôi có những lãnh đạo tích cực và sát sao. Họ luôn sẵn sàng trực tiếp hướng dẫn cho bạn trong từng công việc cụ thể. Chúng tôi không chỉ quan sát bạn, chúng tôi làm cùng với bạn.

Ban lãnh đạo

Cùng nhau chúng ta chinh phục mọi thách thức
Năm 1994, anh gia nhập Alpha Group Inc. (TSE/JASDAQ stock) với tư cách là một thành viên sáng lập và giữ cương vị Giám đốc. Tháng 5/2000, anh thành lập công ty GNT Co., Ltd. và là Chủ tịch Tập đoàn. Khi kỷ nguyên mobile internet vừa bắt đầu, anh đã nhanh chóng tiếp cận với các nội dung trên mobile, truyền thông mobile, thương mại điện tử mobile v.v. Kể từ năm 2006, anh đã xây dựng nên hệ thống phát triển Offshore cho những sản phẩm của GNT tại Việt Nam, và triển khai các dự án Offshore thực tế.
Ho Tung Lam
Chairman of GIANTY Group
Anh Shingo Honda sau khi đảm nhận nhiệm vụ điều hành mobile network cho đến năm 2000, anh trở thành thành viên sáng lập của Epicturez Co., Ltd. (hiện tại là bộ phận kinh doanh của Art Vivant Co., Ltd.) chuyên về phát triển nội dung số trên mobile. Năm 2004, anh là thành viên của Zappallas Inc. (Tokyo Stock Exchange First Section), đảm nhận hầu hết công việc liên quan đến mảng mobile bao gồm mobile EC, tư vấn giải pháp, game v.v. Năm 2008, anh gia nhập GNT và chịu trách nhiệm mảng nội dung mobile, game tại thị trường Nhật Bản. Anh xây dựng nên hệ thống Offshore bao gồm phát triển hệ thống và sản xuất nội dung.
Shingo Honda
COO of GIANTY Japan
Năm 1997, anh Nobuyasu Kondo gia nhập Alpha Group Inc. (TSE/JASDAQ stock). Anh đảm nhiệm việc phát triển các dự án mới và trở thành người đại diện cho công ty của tập đoàn. Sau đó, anh bắt đầu tham gia vào lĩnh vực nền tảng mobile. Năm 2011, anh làm việc tại GNT. Sau khi tham gia vào mảng kinh doanh EC, bộ phận Quan hệ công chúng, anh tiếp tục đảm nhiệm bộ phận marketing tại thị trường nước ngoài. Kể từ năm 2002, anh Kondo chuyển tới San Francisco với vai trò chủ tịch chi nhánh USA của GNT.
Nobuyasu Kondo
BOARD MEMBER
Năm 2003, anh tốt nghiệp Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia TP. HCM và gia nhập Sáng Tạo Inc. Vietnam, phụ trách phát triển phần mềm. Năm 2005, anh gia nhập Tập đoàn Công nghệ thông tin và Kỹ thuật Hitachi (hiện tại là Hitachi Information & Telecommunication Engineering, Ltd.), là kỹ sư công nghệ (Software Engineer) trong mảng Phát triển phần mềm. Năm 2006 anh gia nhập GNT Co., Ltd., tham gia xây dựng hệ thống phát triển Offshore trong lĩnh vực kinh doanh lẫn kỹ thuật, phát triển hàng loạt sản phẩm cho thị trường Nhật Bản trong hơn 10 năm qua. Năm 2011, anh trở thành thành viên của Hội đồng Quản trị kiêm CTO của GNT.
Nguyen Anh Bang
CEO of GIANTY Vietnam
Anh Pop có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kỹ thuật phần mềm, trí tuệ nhân tạo (AI) và phân tích dữ liệu. Anh tốt nghiệp Thạc sĩ CNTT tại Đại học Sorbonne. Anh cũng từng là cựu Giám đốc của công ty Cinnamon AI (trụ sở tại Tokyo,Cinnamon đã huy động được vốn lên đến 33 triệu đô la) và cựu Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập của công ty Filum AI (trụ sở tại Hoa Kỳ).
Pop Trinh
CTO of GIANTY Vietnam

Văn phòng

Văn phòng của GIANTY tại thành phố Hồ Chí Minh, Tokyo và San Francisco tọa lạc ở những cao ốc hiện đại của thành phố, với không gian làm việc tiện nghi và thuận tiện trong đi lại.
GIANTY Việt Nam
Số 46-48-50-52 đường B4,
Khu Đô Thị Sala, phường An Lợi Đông,
TP Thủ Đức, TP HCM
GIANTY Nhật Bản
Lầu 6, tòa nhà ARGYLE Aoyama,
2-14-4 Kita-Aoyama, Minato-ku, Tokyo
GIANTY Hoa Kỳ
1818 Đường Library, Reston,
Virginia 20190, Hoa Kỳ

Lịch sử hình thành